Shop Account

 • Bạn đang tìm shop acc liên quân giá rẻ ?
 • Muốn sở hữu acc liên quân chất, xịn sò với mức giá siêu hời ?

Vậy bạn có thể mua và sử dụng dịch vụ Thử Vận May Liên Quân VIP 6 để nhận acc random liên quân tại Shop Liên Quân!

 • Trắng TT:    100%
 • Trên 60 Tướng:    100%
 • Acc siêu khủng:    80%
 • Đúng mật khẩu:    100%

Thử vận may liên quân Vip 6

1. Shop Acc Liên Quân Giá Rẻ ?

Người ta vẫn hay có câu “Tiền nào của nấy” - đây vẫn luôn là câu “các Cụ” dạy chẳng có sai. Tuy nhiên cái gì cũng sẽ luôn có ngoại lệ, và ngoại lệ đó có thể chính là bạn! Hãy đặt niềm tin vào tâm linh về sự may mắn của mình đi nào.

1.1. Giá Rẻ Nhưng Siêu Chất ?

Bạn muốn tìm shop acc liên quân giá rẻ nhưng liệu có shop nào bán acc giá rẻ mà “cốt” lại xịn hay không? Dù là bất kỳ ngành sản phẩm/dịch vụ nào cũng vậy, chất lượng luôn đi đôi với giá cả. Và để có được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhưng giá rẻ thì chắc chắn chúng ta sẽ cần đến những chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn. 

Còn trong game và tại Shop Acc Liên Quân hoàn toàn có thể xảy ra “Nghịch Lý”. Không cần chương trình giảm giá hay ưu đãi, bạn vẫn có thể mua acc liên quân giá rẻ bất kỳ lúc nào chỉ với … “Vận May”. Chúng tôi đã tạo sẵn gian hàng “THỬ VẬN MAY” cho bạn! 

Thử vận may liên quân Vip 6

Đây là danh mục sử dụng tính “May - Rủi”. Tùy thuộc vào vận may của bạn tại thời điểm mua, acc Random Liên quân mà bạn hữu duyên sẽ nhận được có thể sẽ rất chất, ngon, nhưng cũng có thể rất bình thường. Một điều mà bạn có thể yên tâm đó là tài khoản rủi nhất mà bạn nhận được chắc chắn cũng sẽ rất ok so với chi phí mà bạn đã thanh toán.

Có thể gọi gian hàng này là “Shop acc liên quân giá rẻ” - Bởi chỉ cần với 1 mức giá siêu nhỏ, bạn cũng có thể nhận được 1 chiếc acc siêu ngon!

1.2. Một Vài Acc Liên Quân Nổi Bật Trong List Này

Mua acc liên quân giá rẻ mà siêu ngon với “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 6”. Với bạn một nick liên quân chất lượng, xịn sò là như thế nào?

 • Cấp bậc rank: Rank Vàng, Rank Bạch Kim, Rank Kim Cương, Rank Tinh Anh, Rank Cao Thủ, Thách Đấu - Cấp bậc nào là cấp bậc mà bạn đang muốn ?
 • Các tướng, skin hay trang bị, tài sản khác mà bạn muốn sở hữu như thế nào? Full tướng full skin, full ngọc, hay chỉ cần có một vài tướng mà bạn mong muốn thôi cũng đủ rồi: acc liên quân có flo giám sát tinh hệ, acc liên quân có skin kirito, acc có tướng dễ chơi, acc lq có tulen chí tôn kiếm tiên,

Đâu là tài nguyên mà bạn đang rất cần? Hãy cùng điểm qua một vài nick liên quân random tại Thử vận may liên quân VIP 6 nhé.

Acc random Liên quân rank Kim Cương - Full tướng gần full ngọc:

 • Rank: Kim Cương
 • Tướng: 111
 • Trang Phục: 153
 • Ngọc 90: Có
 • Nick Có Tướng Trong Đá Quý: Có
 • Nick Có Trang Phục Trong Đá Quý: Có
 • Nổi Bật: Full Tướng, Gần Full Ngọc. Raz Muay Thái, Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc, Murad Siêu Việt, Triệu Vân Quý Công Tử, Florentino Ultraman, Rouker Biệt Đội Siêu Hùng, Nakroth Siêu Việt, Ngộ Không Nhóc Tì Bá Đạo, Lilianna Nguyệt Mỵ Ly, Murad Đồ Thần Đao, Tel Chung Tình Tiễn, Krixi Tiệc Bãi Biển , Errol Diệt Nguyệt. 25 Bảng Ngọc Siêu Chuẩn Đẹp.

 

Thử vận may liên quân Vip 6


 

Thử vận may liên quân Vip 6

Acc random Liên quân Cao Thủ - Gần full tướng gần full ngọc:

 • Rank: Cao ThủTướng: 102Trang Phục: 168, Ngọc 90: CóNick Có Tướng Trong Đá Quý. Nick Có Trang Phục Trong Đá Quý
 • Nổi Bật: Nakroth Lôi Quang Sứ, Tulen Tân Niên Vệ Thần, Violet Thần Long Tỷ Tỷ, Raz Muay Thái, Elsu Sứ Giả Tận Thế, Florentino Giám Sát Tinh Hệ, D’arcy Đô Đốc Tinh Hệ, Zata Sứ Giả Tinh Hệ, Airi Bạch Kimono, Violet Mèo Siêu Quậy, Ngộ Không Siêu Việt, Ngộ Không Nhóc Tì Bá Đạo, Nakroth Siêu Việt Iv, Nakroth Khiêu Chiến, Triệu Vân Quý Công Tử, Richter Thống Soái, Ryoma Thanh Long Bang Chủ, Murad Đặc Dị, Enzo Chiến Binh Trăng Khuyết, Aoi Tiệc Bãi Biển, Liliana Tiệc Bãi Biển, Alice Tiểu Tiên Tử, Hayate Ngân Lang, Hayate Quỷ Diện Và Dàn Skin Đẹp. Các Bảng Ngọc Chuẩn Đẹp.

Thử vận may liên quân Vip 6

Thử vận may liên quân Vip 6

Nick Liên Quân Có Rank Cao Thủ - Sở hữu lượng tướng siêu khủng!

 • Rank: Cao ThủTướng: 111Trang Phục: 242, Có Ngọc 90Nick Có Tướng Trong Đá Qúy. Nick Có Trang Phục Trong Đá Quý.
 • Nổi Bật: Ryoma Ultraman, Ryoma Samurai, Florentino Ultraman, Arthur Siêu Việt, Tel’annas Thứ Nguyên Vệ Thần, Hayate Tử Thần Vũ Trụ, Florentino Giám Sát Tinh Hệ, Allain Kirito, Violet Mèo Siêu Quậy, Tulen Tân Niên Vệ Thần, Richter Thần Kiếm Sasunoo, Violet Thần Long Tỷ Tỷ. Ngộ Không Siêu Việt, Siêu Việt 2.0, Nhóc Tì Bá Đạo Iv, Đặc Vụ Băng Hầu, Ngộ Khá Trẩu, Hoả Nhãn Kim Tinh , Quillen Thống Soái Đế Chế, Arum Vũ Khúc Long Hổ, Lữ Bố Tư Lệnh Robot. Nakroth Siêu Việt V, Tiệc Bãi Biển, Khiêu Chiến, Quán Quân, Bboy Công Nghệ. Murad Byakuya Kuchiki, Bright Toshiro Hitsugaya, Lữ Bố Ichigo Kurosaki, Lidins Shihakusho, Annette Nữ Sinh Raz Muay Thái, Raz Siêu Việt, Raz Siêu Cấp Tin Tặc, Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc, Quillen Đặc Công Mãng Xà, Laville Xạ Thần Tinh Vệ Và Dàn Skin Vip. 24 Bảng Ngọc Chuẩn Siêu Đẹp.

Acc lq siêu phẩm

Acc lq siêu phẩm

Và rất nhiều những tài khoản liên quân xịn sò khác. Được sắp xếp hoàn toàn ngẫu nhiên tại mục “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 6”. Bạn muốn mua acc liên quân giá rẻ? Hãy đến với Shopacclq.net - Bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay 1 chiếc acc siêu “NGON” với giá siêu rẻ!

1.3. Tỷ Lệ Chất Lượng Acc Liên Quân Tại Shop Liên Quân

Shop có nguồn Acc rất khủng, và hệ thống shop của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ. Bởi vậy, chúng tôi không thể đảm bảo được 100% sẽ không có lỗi nào đó xảy ra. Bởi vậy, khi gặp vấn đề nào đó trong quá trình mua Acc hay mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khác, thì bạn hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, để được khắc phục sớm nhất. Khi mua acc liên quân giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo như sau:

 • 100% Tài Khoản Đúng

 • 100% Trắng Thông Tin

 • 100% Acc Từ 60 Tướng

 • 80% Nhận Acc SIÊU KHỦNG

2. Cách Nhận Acc Random Tại Shop Acc Liên Quân Giá Rẻ

Để mua được acc giá rẻ tại Shop acc liên quân giá rẻ thì chúng ta hãy mua và sử dụng dịch vụ “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 6” tại Shop. Và để tham gia Thử Vận May thì bạn hãy làm lần lượt theo từng bước dưới đây nhé.

 • Bước 1: Tạo tài khoản Shop Liên Quân. Trước hết bạn hãy tạo tài khoản Shop bằng email hoặc facebook nhé. Nếu đã có tài khoản rồi, thì bạn đăng nhập vào. Rồi sang bước 2. Minh họa như hình 2.1.
Đăng nhập, đăng ký
Hình 2.1: Đăng nhập / Tạo tài khoản
 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Shop. Khi có tiền trong tài khoản rồi, thì bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ tại Shop tương ứng với số tiền mà bạn đang có trong tài khoản. Các sản phẩm dịch vụ nổi bật tại Shop Liên Quân: Bán thẻ nạp game; Bán acc game; cung cấp các dịch vụ Cày Thuê; Quay nick xịn với giá rẻ - Thử Vận May;...
Nạp tiền vào shop
Hình 2.2: Nạp tiền vào shop
 • Bước 3: Vào danh mục “THỬ VẬN MAY”. Tại Trang Chủ bạn chọn “DANH MỤC GAME LIÊN QUÂN” -> Vào “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 6” (Như hình 2.3 bên dưới)
 • Bước 4: Chọn MS Acc Random. Màn hình sẽ hiển thị các MS Nick Random Liên Quân mệnh giá như nhau, thông tin “bí mật”. Tại các MS này, bạn bắt đầu chọn ngẫu nhiên hoặc theo 1 cách nào đó mà bạn cảm thấy muốn chọn. 
Chọn ngẫu nhiên acc
Hình 2.3: Shop Thử Vận May Liên Quân VIP 6
 • Bước 5: Thanh toán. Thực hiện thanh toán để kết thúc giao dịch và nhận kết quả quay acc. 
Thanh toán
Hình 2.4: Thanh toán
 • Bước 6: Nhận acc liên quân sau khi THỬ VẬN MAY. Nick sẽ gửi cho bạn kết quả sau khi thử vận may đó là thông tin đăng nhập tài khoản liên quân mà bạn quay được. Bạn hãy đăng nhập và check thông tin acc của mình, cùng đón chào acc mới của bạn thôi nào.

Lưu ý: Các thông tin của các sản phẩm, dịch vụ mà bạn mua và sử dụng tại Shop đều sẽ được hệ thống tự động lưu lại trong phần “lịch sử vòng quay”. Bạn có thể xem lại tất cả các lịch sử giao dịch, lịch sử vòng quay,... mà hoàn toàn không cần lo lắng sẽ bị mất thông tin nhé.

Ngoài ra, acc liên quân mà bạn quay được thì ngay khi bạn thanh toán xong, Shop gửi tài khoản cho bạn xong, thì tài khoản mà bạn sở hữu sẽ tự động biến mất trên hệ thống. Đảm bảo tính bảo mật 100% cho bạn và cam kết hoàn toàn không có trường hợp bị trùng.

Shop acc liên quân giá rẻ mà chất, xịn - Uy tín 100% chỉ có tại Shop Liên Quân. Bạn hoàn toàn có thể Mua acc liên quân với giá rẻ, siêu rẻ mà lại siêu ngon. Tỷ lệ trúng được acc ngon + bổ + rẻ rất cao. Chỉ có thể diễn ra tại THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN - Shop Liên Quân.

Shop Game Liên Quân chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các loại game: Bán thẻ game garena, carot, thẻ zing, thẻ gosu, thẻ gate, thẻ VCoin, scoin,...; Bán acc liên quân, liên minh, free fire, pubg mobile,...; Cung cấp dịch vụ Cày Thuê, nâng cấp tài khoản game;...

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây